Khóa cửa sinh trắc học là gì? Những điều bạn cần biết

Công nghệ sinh trắc học được ứng dụng trong ngành công nghiệp khóa đã nâng cấp hoàn hảo cho các thiết bị khóa cửa về độ an toàn và tính năng bảo mật. Vậy khóa cửa sinh trắc học là gì? Khóa cửa sinh trắc học an toàn như thế nào? Những thông tin trong bài viết bên dưới của Kho Điện Máy Online sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về loại khóa này. 

Khóa cửa sinh trắc học là gì?

Khóa cửa sinh trắc học là dòng khóa hiện đại sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân thay cho chìa khóa cơ. Những ổ khóa này ra đời nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng với các tính năng bảo mật được bổ sung so với các dòng khóa trước đó. 

Về cơ bản, khóa cửa sinh trắc học ứng dụng các phép đo sinh học liên quan đến đặc điểm của con người như dấu vân tay hoặc võng mạc. Xác thực sinh trắc học ghi lại và lưu trữ các phép đo để tự động nhận dạng và xã thực cho một người dùng cụ thể dựa trên các phép đo phù hợp này. Khi được kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập, công nghệ sinh trắc học có thể cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ nhờ sử dụng mã định danh duy nhất không thể sao chép dễ dàng. 

Khác với các dòng khóa được ra đời trước đó, khóa cửa sinh trắc học là thiết bị hiện đại sở hữu cấu trúc phức tạp cho phép chủ nhà mở khóa cửa bằng cách sử dụng dấu vân tay, lòng bàn tay hoặc sử dụng khuôn mặt hay giọng nói của họ. Giống như bất kỳ thiết bị khóa cửa thông minh nào khác, khóa cửa sinh trắc học cung cấp thêm một lớp bảo vệ an toàn bên trong nhà hoặc cho nơi làm việc của bạn.

Khóa cửa sinh trắc học

Hiện nay, có 4 loại khóa sinh trắc học cho cửa ra vào được sử dụng rộng rãi, bao gồm:

 • Khóa cửa nhận dạng bằng dấu vân tay (khóa vân tay)
 • Khóa cửa nhận diện khuôn mặt
 • Khóa cửa sử dụng máy quét mống mắt
 • Khóa cửa nhận dạng bằng giọng nói.

Khóa sinh trắc học hoạt động như thế nào?

Trước tiên, người dùng phải đăng ký dữ liệu sinh học của mình thông qua máy quét (vân tay, giọng nói, khuôn mặt). Sau khi được quét, bộ khóa sẽ chuyển đổi nó thành dữ liệu số và lưu trữ mẫu thông tin bạn đã cung cấp. Nếu bạn muốn cấp quyền truy cập cho người mà bạn biết, một quy trình tương tự như vậy sẽ được lặp lại.

Tất cả thông tin trên có thể được gửi đến một điểm truy cập trung tâm mà người quản trị hệ thống có thể truy cập. Người quản trị chịu trách nhiệm quản lý cơ sở dữ liệu và nhập dữ liệu mới, xóa dữ liệu cũ được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị.

Khi ai đó cố gắng mở cửa vào nhà, khóa cửa sinh trắc học sẽ so sánh xem dữ liệu họ cung cấp có trùng khớp với mẫu đã lưu hay không. Nếu khớp, bộ khóa sẽ cấp quyền truy cập cho người dùng. Trong trường hợp ngược lại, khóa sẽ chặn mọi hành vi mở khóa và vào nhà. 

Các loại khóa cửa sinh trắc học được sử dụng phổ biến

Trong số 4 loại khóa cửa sinh trắc học ở trên, một số khóa cửa sẽ hoạt động tốt hơn đối với một số thuộc tính nhất định so với những khóa khác. Nhìn chung, tất cả chúng đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Khóa cửa vân tay

Đây là loại khóa cửa sinh trắc học phổ biến nhất. Ngoài máy quét khuôn mặt, nhiều người dùng đã quen với cách thức hoạt động của khóa vân tay kể từ khi đầu đọc dấu vân tay được sử dụng trên điện thoại thông minh. Khóa cửa vân tay có thể hữu ích cho các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại nhờ đặc điểm dễ sử dụng cũng như mức độ quen thuộc của người dùng với chúng.

Dấu vân tay là một trong những thuộc tính đặc biệt nhất của con người, làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích để nhận dạng và xác thực sinh trắc học. Các hệ thống kiểm soát truy cập bằng dấu vân tay ứng dụng nguyên lý phân tích các đường vân và rãnh đặc biệt của dấu vân tay, ghi lại dữ liệu này và khớp dữ liệu đó với đúng người dùng để cấp quyền truy cập cho người dùng đó. 

Để có quyền truy cập vào một căn phòng hoặc tòa nhà có trang bị khóa cửa điện tử, bạn phải đặt đúng vân tay lên đầu đọc (máy quét vân tay) của khóa. Thiết bị sẽ nhanh chóng đọc dấu vân tay và quét hệ thống kiểm soát truy cập để tìm bản in phù hợp. Nếu tìm thấy kết quả trùng khớp đã đăng ký, người dùng sẽ được phép ra/vào bên trong cánh cửa. Điều này làm cho hệ thống xác thực sinh trắc học này trở nên đáng tin cậy và thuận tiện cho nhu cầu bảo đảm an ninh tại các không gian lớn.

Khóa cửa vân tay

Vân tay của mỗi người hầu như là duy nhất nên rất khó để sao chép dấu vân tay và sử dụng nó khi quét để xâm nhập một căn phòng hoặc tòa nhà. Mặc dù về mặt kỹ thuật, dấu vân tay của bạn có thể được sao chép và sử dụng để vượt qua khóa cửa vân tay , nhưng đây là một cách tấn công phức tạp không có khả năng xảy ra như các hành vi xâm nhập khác, chẳng hạn như dùng chung mật mã khóa hoặc bắt buộc phải đột nhập bằng cửa yếu hơn hoặc các cửa sổ. 

Mặc dù công nghệ vân tay có thể có độ chính xác cao nhưng tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà lỗi chấp nhận hoặc từ chối có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách tổng quan, quét dấu vân tay cực kỳ thuận tiện cho các doanh nghiệp triển khai và sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn truy cập sinh trắc học phổ biến.

Tham khảo một số mẫu khóa vân tay được ưa chuộng nhất hiện nay:

BOSCH ID450 BOSCH ID450

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

Philips Alpha-5 Philips Alpha-5

4,600,000 đ 6.890.000đ -35%

Kaadas Lamborghini Kaadas Lamborghini

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

Xiaomi Viomi MS120 Xiaomi Viomi MS120

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

 

Khóa cửa nhận dạng khuôn mặt

Máy quét khuôn mặt rất giống với máy quét vân tay dù chúng ít phổ biến hơn một chút, chúng hoạt động bằng cách phân tích hình dạng độc đáo trên khuôn mặt của người dùng. Tương tự như nhận dạng vân tay, công nghệ nhận dạng khuôn mặt ghi lại các điểm dữ liệu duy nhất trên khuôn mặt của một người thông qua việc sử dụng thuật toán học sâu để tạo ra một bản ghi .Với điều kiện ánh sáng và định vị tối ưu, hệ thống nhận dạng khuôn mặt có thể cực kỳ chính xác trong việc nhận dạng và xác thực người dùng. Mặc dù những đặc điểm của con người có thể có thay đổi, chẳng hạn như kết cấu da trong các trường hợp lão hóa có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của hệ thống nhưng độ chính xác của nhận dạng khuôn mặt vẫn ở mức cao trên diện rộng. Chính điều này đã khiến khóa cửa nhận diện khuôn mặt trở thành lựa chọn hàng đầu tại những không gian sang trọng yêu cầu các biện pháp bảo mật cao.

Khóa cửa nhận dạng khuôn mặt

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học hoạt động bằng cách phân tích các điểm nút trên khuôn mặt, chẳng hạn như chiều rộng của mũi, hình dạng của xương gò má, chiều dài của đường viền hàm và độ sâu của hốc mắt. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt có thể ngay lập tức so khớp khuôn mặt của người dùng với hình ảnh khuôn mặt đã được ghi lại. Và cho phép bạn vào các tòa nhà hoặc căn phòng cụ thể khi được cấp quyền truy cập, trải nghiệm ra vào hoàn toàn không cần đến chạm tay. 

Tham khảo ngay một số mẫu khóa cửa nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay:

Kassler KL-790 Kassler KL-790

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

Kaadas Lamborghini 3D Face Kaadas Lamborghini 3D Face

4,600,000 đ 6.890.000đ -35%

Philips DDL702-8HWS Philips DDL702-8HWS

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

SSLock FR215-RFACP SSLock FR215-RFACP

7,350,000 đ 8.890.000đ -35%

 

Khóa cửa sử dụng máy quét mống mắt

Khóa cửa sử dụng máy quét mống mắt không phải là khóa sinh trắc học phổ biến như 2 loại khóa trên. Thiết bị nhận diện màu sắc khác nhau của mắt và những đặc trưng khác, sử dụng cách xác thực không tiếp xúc. Vì vậy, nếu điều kiện ánh sáng yếu cũng có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác của chúng.

Khóa cửa máy quét võng mạc được kích hoạt bởi một bản ghi phù hợp về các mẫu võng mạc độc đáo của một người. Loại khóa này sử dụng đèn hồng ngoại mà mắt thường không thể nhìn thấy, làm cho các mô hình mạch máu độc đáo của mắt người trở nên rõ ràng để dễ dàng quét. Tương tự như nhận dạng vân tay và khuôn mặt, khóa cửa máy quét võng mạc có thể có độ chính xác cao trong việc nhận dạng và xác thực đúng người dùng, khiến nó trở thành một giải pháp bảo mật an ninh khác mà các doanh nghiệp cũng như nhiều tổ chức áp dụng. 

Khóa cửa sử dụng máy quét mống mắt

Khóa cửa nhận dạng giọng nói

Các ổ khóa này hoạt động với chức năng nhận dạng các mẫu giọng nói độc đáo của người dùng. Tiếng ồn lớn và những người khác nói cùng lúc với người dùng có thể dẫn đến lỗi khi sử dụng thiết bị. Người dùng thường sẽ nói một cụm từ để kích hoạt khóa, chẳng hạn như “Mở cửa văn phòng”. Tất nhiên, các mật khẩu và cụm từ khác có thể được lập trình.

Với âm sắc, cao độ và tần số độc đáo, hệ thống nhận dạng giọng nói hiện được tích hợp vào cơ chế khóa sinh trắc học. Sau khi đăng ký, giọng nói được chuyển đổi thành một mẫu số hóa. Thông qua giọng nói, bạn có thể khóa và mở khóa thiết bị. Hệ thống bảo mật sẽ ghi lại, sau đó xác định và khớp với các đặc điểm sinh học đặc biệt từ giọng nói của một người. Kiểm soát truy cập không phải là trường hợp sử dụng phổ biến của chức năng nhận dạng giọng nói. Thay vào đó, bạn có thể thấy công nghệ này được sử dụng phổ biến hơn để xác thực bổ sung cho các cuộc gọi dịch vụ khách hàng dành cho các tổ chức như tổ chức tài chính. 

Nhận dạng giọng nói sẽ an toàn hơn khi được ghép nối với một phương thức xác thực khác. Thông thướng, các điều kiện trong thế giới thực có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của công nghệ sinh trắc học này, bao gồm cả sự khác biệt tự nhiên về giọng nói khi một người bị ốm, già đi hoặc một yếu tố nào khác. 

Sử dụng khóa cửa sinh trắc học an toàn như thế nào?

Sự an toàn khi sử dụng khóa cửa sinh trắc học là điểm nổi bật đầu tiên cần phải kể đến của loại khóa này, bởi rất khó để giả mạo các đặc điểm sinh học duy nhất của người dùng đã đăng ký trên bộ khóa. Hơn nữa, nhiều loại khóa sinh trắc học được tran bị đi kèm với camera để tăng cường bảo mật an ninh tốt hơn nữa.

Nếu như các đối tượng xấu có thể dễ dàng sao chép một chìa khóa cơ và đột nhập thì với khóa cửa sinh trắc học, điều này quá xa vời. Khóa cửa sinh trắc học thường sử dụng dấu vân tay và đôi khi là số nhận dạng cá nhân nên nó cho phép bạn mở cửa an toàn mà không cần sử dụng chìa khóa, không thể sao chép phương thức truy cập. 

Một số dòng khóa cửa thông minh còn có thể được truy cập từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này cũng có nghĩa, bạn có thể quản lý thiết bị một cách an toàn thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình từ khoảng cách rất xa, đảm bảo cho bạn sự bảo mật an ninh cao hơn. Nếu bạn sử dụng khóa cửa wifi, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại khóa thông thường. Lý do là loại khóa này cho phép bạn theo dõi và kiểm soát thiết bị của mình ngay cả khi bạn không ở nhà: Bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhật ký truy cập của mình và xem ai đã vào nhà bạn tại một thời điểm cụ thể.

Đánh giá ưu nhược điểm của khóa cửa sinh trắc học

Những lợi ích khi sử dụng khóa cửa sinh trắc học

Tăng cấp bảo mật an ninh

Ưu điểm chính của khóa thông minh sinh trắc học so với các dạng khóa trước đây là chúng cung cấp nhiều lớp bảo mật cho hệ thống khóa theo cách mà khóa cơ truyền thống. Chẳng hạn, với cảm biến vân tay trên khóa sinh trắc học, chỉ những người đã nhúng dấu vân tay của họ vào hệ thống sinh trắc học mới được phép vào cơ sở bằng cách quét dấu vân tay của họ. Vì không có hai người nào có cùng một bộ dấu vân tay ở bất kỳ đâu trên thế giới, điều này mang lại cho bộ khóa mức độ bảo mật tối ưu so với khóa chìa cơ. Đây cũng là một trong những lý do chính giải thích tại sao khóa thông minh sinh trắc học đã vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống an ninh và khóa cửa.

Khóa cửa nhận dạng nhanh và chính xác

Chỉ trong vài giây, khóa sinh trắc học sẽ mở khóa. Bạn chỉ cần để thiết bị quét các phép đo sinh học cần thiết. Ngoài ra, mật khẩu không thể được giả mạo, thiết bị yêu cầu các mẫu và tính năng chính xác trước khi cấp quyền truy cập.

Đặc biệt, khóa sinh trắc học mang lại sự tiện lợi khi tay bạn đang xách đầy các túi hàng tạp hóa. Thay vì nhập mã hoặc tìm chìa khóa, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên máy quét hoặc để thiết bị quét mắt, giọng nói hay khuôn mặt của bạn một cách nhanh chóng.

Khóa cửa sinh trắc học nhận dạng nhanh và chính xác

Khó xâm nhập và cạy phá

Khi so sánh với các hệ thống bảo mật truyền thống như khóa và chìa khóa, bảo vệ bằng mật khẩu… khóa thông minh sinh trắc học khó bị xâm phạm và/hoặc ghi đè hơn nhiều. Một hệ thống được bảo vệ bằng mật khẩu có thể bị bẻ khóa bởi những hacker lành nghề, một bộ khóa cơ có thể dễ dàng bị phá bỏ bằng các tác động vật lý. Nhưng việc ghi đè hệ thống khóa thông minh sinh trắc học là hầu như không thể. Chỉ những người có dấu vân tay hoặc quét mắt, khuôn mặt đã được lưu giữ vào hệ thống bảo mật mới có quyền truy cập tương tự. Việc sao chép nó là điều hoàn toàn rất khó khăn.

Khả năng bổ sung thông tin người dùng dễ dàng

Một số nhà quản lý đặc biệt thích sử dụng khóa sinh trắc học vì tính năng lưu trữ của chúng. Họ có thể thêm dữ liệu mới cho người dùng mới và cấp cho quyền truy cập cho những người này. Thay vì sao chép nhiều khóa hơn, họ có thể thêm hồ sơ của người dùng mới vào cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng.

Khóa cửa sinh trắc học thân thiện với người dùng

Thật dễ dàng để sử dụng hệ thống khóa cửa vân tay bằng cách đặt ngón tay của bạn lên máy quét, điều này cũng tương tự với hệ thống khóa nhận diện khuôn mặt và nhận dạng qua giọng nói. Không chỉ bảo đảm an ninh, duy trì sự riêng tư tốt hơn, khóa cửa sinh trắc học mang lại lợi thế về mặt thẩm mỹ cho nơi ở và nơi làm việc của bạn.

Giải pháp tiết kiệm cho những không gian yêu cầu bảo mật cao

Nói chung, khóa cửa sinh trắc học tiết kiệm và mang lại sự hài lòng đáng kể cho cả nhà riêng và doanh nghiệp. Việc cài đặt khóa cửa sinh trắc học giúp loại bỏ nhu cầu thay thế khóa hay hệ thống an ninh liên tục. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho nhu cầu bảo đảm an ninh. 

Khóa cửa sinh trắc học có nhược điểm gì?

 • Một điểm yếu lớn của khóa sinh trắc học là công nghệ nhận dạng này không hoàn hảo. Lấy ví dụ: trình đọc khuôn mặt có thể gặp sự cố khi quét khuôn mặt của ai đó nếu ánh sáng kém hoặc khuôn mặt của người đó bị che khuất. 
 • Phần mềm nhận dạng giọng nói cũng có thể gặp sự cố nếu có quá nhiều nhiễu âm thanh. Vì vậy, hầu hết các khóa cửa sinh trắc học đều có một phương thức thay thế, chẳng hạn như sử dụng mã PIN (mã số).
 • Một điểm yếu khác của khóa sinh trắc học là chúng gây lo ngại về quyền riêng tư cho người thuê nhà. Thực tế, có không ít người nhận thấy công nghệ này có tính xâm lấn và không muốn chia sẻ dấu vân tay hoặc thông tin xác thực sinh học khác của họ với ban quản lý của tòa nhà.
 • Với khóa cửa vân tay, hình ảnh ngón tay có thể đánh lừa máy quét sử dụng công nghệ quang học để thu thập thông tin. Một mối quan tâm lớn khác với khóa cửa dựa trên dấu vân tay là nếu ai đó quản lý để tạo bản sao dữ liệu sinh học của bạn, chẳng hạn như ngón tay có thể được sử dụng để truy cập của, khi đó bạn sẽ gặp nguy hiểm. Vì không thể đặt lại dấu vân tay giống như mật khẩu tiêu chuẩn nên việc thay khóa hoặc sử dụng kết hợp mã số và dấu vân tay là điều cần thiết. 
 • Ngoài ra, máy quét khóa cửa sinh trắc học có thể không xác định được ngón tay của bạn có biến chứng như sẹo, vết thương hoặc trầy xước. Nếu khóa cửa sinh trắc học bị mất điện hoặc hết pin, điều này có thể khiến người dùng bị mắc kẹt bên ngoài văn phòng hoặc ngôi nhà của mình. 

hình ảnh ngón tay có thể đánh lừa máy quét sử dụng công nghệ quang học

Cách lựa chọn khóa cửa sinh trắc học tốt nhất

 • Trước hết, hãy kiểm tra xem bộ khóa cửa có màn hình cảm ứng hay khe cắm quan trọng hay không. Điều này đảm bảo rằng nếu thiết bị không thể phát hiện dấu vân tay của bạn hoặc thậm chí trong trường hợp khẩn cấp như mất điện, bạn sẽ có một phương pháp khác để truy cập và mở khóa.
 • Đánh giá tỷ lệ từ chối sai và kiểm tra xem khóa có thực hiện tốt nhiệm vụ của mình hay không. Bạn cũng nên chú ý sử dụng khóa cửa sinh trắc học làm bằng kim loại bền như đồng thau hoặc thép.
 • Bạn nên kiểm tra xem mức sử dụng năng lượng của khóa cửa sinh trắc học có phù hợp với những gì bạn có thể cung cấp hay không. Nên kiểm tra kỹ các khả năng của hệ thống, với các kỹ thuật khác nhau, khóa cửa có thể được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc chạy trên bảng điều khiển sử dụng năng lượng mặt trời.
 • Trước khi sử dụng khóa sinh trắc học, hãy cân nhắc cách sử dụng cửa và khóa, các loại khóa đơn giản sẽ phù hợp để sử dụng và hoạt động trong các hộ gia đình có trẻ em.
 • Bạn cần xem xét khóa cửa sinh trắc học sẽ được sử dụng như thế nào trên từng loại cửa riêng lẻ. Không thể sử dụng khóa cho mọi loại cửa, vì vậy điều cần thiết là phải xem xét kích thước và chất liệu cửa khi chọn mua loại ổ khóa. phù hợp.
 • Chi phí của khóa cửa sinh trắc học là điều quan trọng nên được xem xét trước khi quyết định loại thích hợp. Trên thị trường hiện có nhiều loại khóa sinh trắc học có sẵn, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Trước khi quyết định mua khóa, bạn hãy nhớ so sánh giá cả của chúng và cân nhắc dựa theo ngân sách của mình.
 • Hãy quan tâm đến tổng số dấu vân tay mà khóa cửa sinh trắc học có thể lưu trữ, điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng hệ thống để bảo vệ cửa ra vào văn phòng của mình, nơi cần nhiều nhân viên ra vào đồng thời.

Một số thắc mắc của người dùng về khóa cửa sinh trắc học

Chức năng xác thực nhiều yếu tố hoạt động như thế nào?

Xác thực nhiều yếu tố là chức năng của khóa cửa sinh trắc học hoạt động bằng cách yêu cầu người dùng hai hoặc nhiều phương thức xác thực trước khi cấp quyền truy cập. Một số loại khóa sinh trắc học có xác thực hai yếu tố: Yếu tố đầu tiên là dấu vân tay và yếu tố thứ hai là mật mã.

Khóa cửa sinh trắc học thường được cài đặt ở đâu

Bạn có thể cài đặt khóa sinh trắc học trong khu dân cư và cả những khu thương mại. Chúng cũng rất hữu ích trong việc hạn chế truy cập cho các khu vực riêng tư. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để bảo vệ cho hệ thống máy tính, ổ khóa và két sắt. Rất nhiều công ty cũng kết hợp chúng với đồng hồ thời gian.

Khóa cửa thông minh sinh trắc học cũng có nhiều lĩnh vực ứng dụng, bao gồm an ninh gia đình, tổ chức học tập – nghiên cứu, truy cập có kiểm soát vào các sự kiện và sử dụng cho cả văn phòng tư nhân, văn phòng chính phủ. Ổ khóa thông minh vân tay hay ổ khóa cố định cũng có thể sử dụng ở bất kỳ khu vực nào khác.

có thể cài đặt khóa sinh trắc học trong khu dân cư và cả những khu thương mại

Khóa cửa sinh trắc học có thể được sử dụng trong nhà hay không?

Thực tế, khóa cửa sinh trắc học thường được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát truy cập, bao gồm lối vào như cửa ra vào và những thiết bị khác. Do đó, chúng thích hợp trong môi trường hộ gia đình, nơi phần mềm nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay sinh trắc học có thể được sử dụng để khóa và mở cửa cũng như nhận dạng lòng bàn tay hay nhận dạng bằng giọng nói.

Với các ổ khóa được mã hóa, bạn không cần lo lắng về việc ai sẽ mở cửa vân tay, cửa khóa số khi bạn đã có sẵn tất cả những thông tin cần thiết.

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc cho những thắc mắc “khóa cửa sinh trắc học là gì” cũng như những ứng dụng của loại khóa này. Sử dụng khóa cửa sinh trắc học là một trải nghiệm tuyệt vời, hãy cân nhắc để có lựa chọn thông minh cho căn hộ và văn phòng của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)

Miền Bắc

Hotline:1
Hotline:1 0969.165.386
Hotline:2
Hotline:2 0962.764.886

Miền Nam

Hotline:1
Hotline:1 0974.628.139
Hotline:2
Hotline:2 0974.628.139
Liên hệ