Tổng hợp những sự cố khi sử dụng khóa cửa Samsung và cách khắc phục hiệu quả

Mục lục

Là thiết bị điện tử nên một số rắc rối mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử Samsung, khóa vân tay Samsung là điều khó tránh. Mời bạn đọc hãy cùng Kho Điện Máy Online tìm hiểu về các sự cố khi sử dụng khóa cửa Samsung phổ biến nhất cũng như đưa cách xử lý được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

Tổng hợp những sự cố thường gặp khi sử dụng khóa cửa Samsung 

Khóa cửa Samsung không mở được

Ổ khóa cửa Samsung không mở được là vấn đề mà không ít người dùng gặp phải với dòng khóa cửa thông minh này. Tình trạng khóa Samsung không mở được có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Sử dụng sai mã số hoặc thẻ khóa
 • Kết nối bảng mạch bị lỗi
 • Động cơ khóa rỉ sét không nhận nguồn pin
 • Ổ khóa đã được bật chức năng khóa kép.
 • Ổ khóa bị bám bụi.

Nếu ổ khóa Samsung của bạn không mở được, dưới đây là một số cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng:

 • Kiểm tra mã người dùng hoặc thẻ khóa từ của bạn; bởi có thể bạn đã không sử dụng đúng mã số hoặc thẻ từ khi mở khóa. hay có thể bạn đang sử dụng thẻ khóa thay vì bộ điều khiển từ xa, hoặc có vấn đề khác xảy ra với chính bộ khóa.
 • Bạn cần kiểm tra để đảm bảo rằng pin trong khóa cửa Samsung không bị hết điện và đã được lắp đúng cách. Chú ý rằng các cực dương và cực âm của pin phải được đặt đúng, nếu không chúng sẽ không hoạt động chính xác.
 • Kiểm tra các điểm tiếp xúc pin trên động cơ của bộ khóa cửa, nếu chúng bị bẩn hoặc bị ăn mòn, hãy sử dụng vải mềm để làm sạch chúng.
 • Kiểm tra ngăn chứa pin để chắc chắn rằng ngăn chứa hoàn toàn sạch sẽ và không có mảnh vụn, bởi chúng có thể ngăn kết nối đúng cách giữa pin của bạn và các điểm tiếp xúc của chúng nếu nó bị bám bẩn. 
 • Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng không có vết nứt hoặc lỗ nào trong ngăn chứa pin có thể để nước lọt vào và tiếp xúc với các bộ phận bên trong (điều này có thể gây ăn mòn).
 • Tháo, lắp lại pin để reset khóa ổ Samsung của bạn và xem liệu điều này có giải quyết được bất kỳ sự cố nào mà bạn đang gặp phải hay không.
 • Kiểm tra các kết nối của bảng mạch của khóa Samsung, hãy chắc chắn rằng không có linh kiện nào bị lỏng hoặc bị hỏng.
 • Kiểm tra bản lề của cánh cửa, các vết trầy xước hoặc hư hỏng khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của bộ khóa cửa. Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào tương tự, hãy cân nhắc sửa chữa ngay để chúng không còn cản trở khả năng hoạt động chính xác của khóa cửa điện tử.
 • Nếu mã PIN hoặc thẻ của bạn chưa được xác thực, tất nhiên cửa sẽ không mở. Lúc này, ổ khóa có thể bị trục trặc, bạn hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra lại chức năng khóa kép đã được bật chưa. Khi chức năng khóa kép của khóa cửa Samsung được kích hoạt, ổ khóa sẽ không mở chỉ bằng mã PIN hoặc thẻ. Đồng thời, ở chế độ khóa kép, khi người dùng chạm vào màn hình cảm ứng của khóa sẽ khiến bộ khóa phát ra âm thanh ‘tút tút’ kéo dài.

Khóa cửa thông minh Samsung không hoạt động

Trong trường hợp khóa cửa thông minh Samsung của bạn gặp sự cố và không hoạt động, có một số điều mà bạn cần kiểm tra trước khi gọi thợ khóa đến sửa chữa:

 • Kiểm tra xem bộ khóa cửa của bạn đã được lắp đúng cách hay chưa, hãy đảm bảo khóa cửa thông minh Samsung và các cảm biến của nó được kết nối đầy đủ. Bạn sẽ cần liên hệ với một chuyên gia để được hỗ trợ nếu có bất kỳ vấn đề nào với hệ thống dây điện hoặc lắp đặt ổ khóa. 
 • Kiểm tra mức độ pin của thiết bị để đảm bảo rằng nó còn ít nhất 30% và tắt nó đi trước khi sử dụng lại. Nếu pin yếu, bạn sẽ không thể sử dụng phương thức mở hoặc đóng cửa từ xa.
 • Kiểm tra những hỏng hóc vật lý trên thiết bị: Nếu bạn nhận thấy có những vết lõm hoặc vết trầy xước trên bất kỳ bộ phận nào của thiết bị (đặc biệt là xung quanh vị trí đặt cảm biến), điều này chỉ ra rằng có bộ phận nào đó bên trong ổ khóa đã bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt, và làm ảnh hưởng đến mức độ hoạt động của bộ khóa.
 • Kiểm tra tất cả các kết nối giữa các thiết bị để chắc chắn rằng chúng còn nguyên vẹn
 • Kiểm tra xem trung tâm điều khiển Samsung SmartThings có được kết nối với Wifi hay không bằng cách mở ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iOS (hoặc cả hai). Bạn cũng cần đảm bảo rằng kết nối Bluetooth không bị tắt trên cả hai thiết bị trước khi tiếp tục. 

Khóa cửa thông minh Samsung không hoạt động

Nếu những cách trên không thể giúp bạn giải quyết vấn đề và bạn vẫn gặp khó khăn khi khóa cửa không hoạt động bình thường, hãy gọi cho người thợ sửa khóa thông minh có kinh nghiệm để họ kiểm tra tại chỗ và khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Sự cố khóa cửa Samsung không khóa

Nếu bạn nhận thấy ổ khóa cửa Samsung bị kẹt và không khóa được, hãy thử làm theo các giải pháp sau:

 • Kiểm tra chốt khóa, bạn có thể gặp khó khăn khi khóa hoặc mở khóa thiết bị nếu ổ khóa không được đóng lại.
 • Kiểm tra động cơ của khóa, nếu không có nguồn điện cung cấp, thiết bị sẽ không hoạt động chính xác và bạn có thể gặp sự cố khi mở hoặc đóng cửa.
 • Kiểm tra bàn phím của khóa Samsung nếu bạn đang sử dụng bàn phím cảm ứng, trước tiên hãy kiểm tra xem các phím bấm có hoạt động bình thường hay không và chúng có bị kẹt hoặc hỏng hóc hay không. Nếu bàn phím của bạn đang hoạt động nhưng cửa vẫn không được khóa, hãy thử tháo pin ra và thay pin cho cả bàn phím và chốt cửa.
 • Kiểm tra pin khóa, nếu cửa vẫn không đóng hoặc mở, hãy thử thay pin mới cho khóa điện tử của bạn và xem cách này có khắc phục được sự cố hay không. Pin khóa có thể sắp hết, và việc  thay thế chúng bằng pin mới có thể là tất cả những gì bạn cần làm để mọi thứ hoạt động bình thường trở lại.
 • Nếu bạn vẫn không thể khóa hoặc mở khóa cửa với những giải pháp trên, hãy kiểm tra xem tất cả các cảm biến có hoạt động bình thường hay không bằng cách sử dụng chức năng “Kiểm tra khóa cửa Samsung” trên ứng dụng điều khiển của bộ khóa.
 • Kiểm tra ứng dụng Samsung “sHome Doorlock” nếu bạn đang sử dụng khóa dựa trên ứng dụng điều khiển. Thông thường, sự cố phần mềm có thể xảy ra trên một trong các thiết bị của bạn (điện thoại hoặc máy tính bảng). Để khắc phục sự cố này, hãy ngắt kết nối của tất cả các thiết bị khỏi cáp sạc và khởi động lại từng thiết bị một để xem liệu chúng có thể gây ra sự cố khi kết nối đúng cách hay không.

Khóa cửa Samsung liên tục kêu bíp bíp

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể nghe thấy tiếng bíp khi đang thao tác đóng hoặc mở cửa với khóa từ Samsung. Nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố này là do pin yếu (khóa kêu cảnh báo), do người dùng mở cửa bằng thẻ không hợp lệ hoặc nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp. 

Cách khắc phục sự cố khóa Samsung bị kêu trong quá trình sử dụng khóa: 

 • Nếu tiếng kêu là tín hiệu cảnh báo pin yếu, bạn nên thay thế pin khóa bằng pin mới hoặc pin đã được sạc đầy
 • Kiểm tra để chắc chắn rằng mật khẩu hoặc thẻ khóa từ của bạn là hợp lệ
 • Nếu bạn đã thay pin cho ổ khóa vân tay nhưng vẫn nghe thấy âm thanh tần số thấp phát ra từ thiết bị của mình, điều này có thể có nghĩa là đã xảy ra sự cố với hệ thống và bạn cần liên hệ với thợ khóa chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng bộ khóa.

Cách tắt tiếng bíp báo động của khóa cửa Samsung

 • Khi đang ở bên trong: Nhấn nút REG [Đăng ký].
 • Khi đang ở bên ngoài: Áp thẻ đã đăng ký hoặc thẻ khóa vào khe đọc thẻ, sau đó bạn nhập mật khẩu và nhấn nút [*].

Lưu ý: Một khả năng có thể xảy ra là bộ khóa của bạn đã bị lỗi, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ với hãng Samsung và yêu cầu được thay thế. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi làm theo các bước này, bạn nên liên hệ với Samsung để được hỗ trợ tận tình hơn. 

Khóa cửa vân tay Samsung không hoạt động

Trong quá trình hoạt động thì cảm biến vân tay của khóa Samsung có thể gặp phải trục trặc nào đó, cảm biến vân tay bị lỗi và khóa cửa vân tay Samsung không hoạt động. Nếu bạn gặp sự cố với cảm biến vân tay trên khóa cửa Samsung, hãy thử các bước sau:

 • Kiểm tra pin khóa bị yếu: Nếu bạn để bộ khóa bên ngoài nắng quá lâu và khóa không còn đọc dấu vân tay nữa, thì đó có thể là lý do khóa cửa vân tay Samsung không hoạt động.
 • Kiểm tra xem có bụi bẩn bám lại trên cảm biến vân tay không: Nếu bạn nhận thấy cảm biến vân tay đang bị bám bẩn, hãy lau sạch bằng khăn giấy thấm cồn (điều này giúp loại bỏ cặn). Lưu ý không chạm vào các điểm tiếp xúc của khóa trong khi làm vệ sinh, bởi điều này có thể gây hư hỏng cho bộ khóa.
 • Việc đặt lại đầu đọc vân tay của khóa cũng có thể cần thiết nếu chúng không hoạt động. Nhưng bạn cần lưu ý là điều này chỉ nên được thực hiện nếu cần thiết vì một số khóa chỉ có thể được đặt lại một lần trước khi chúng cần các bộ phận được thay thế.

Ứng dụng điều khiển khóa cửa thông minh Samsung không thể kết nối

Trong trường hợp ứng dụng Samsung “sHome Doorlock” không hoạt động, bạn có thể thử một vài mẹo khắc phục như sau:

 • Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với internet, có tín hiệu mạnh và có lượng pin tốt. Nếu không có kết nối, hãy thử lại sau khi bạn ở nhà hoặc ở nơi khác có quyền truy cập vào Wifi hoặc dữ liệu di động để có thể truy cập ứng dụng điều khiển. 
 • Bạn cần chắc chắn rằng mình đang sử dụng đúng ứng dụng. Với thiết kế từ nhà sản xuất, ứng dụng Samsung “sHome Doorlock” tương thích với hầu hết các điện thoại Android ,vì vậy bạn chỉ cần đảm bảo điện thoại của bạn được kết nối với internet và đã cài đặt phiên bản này.
 • Kiểm tra xem bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng trên điện thoại hay chưa. Hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Samsung “sHome Doorlock”. Đôi khi việc này có thể giải quyết các sự cố khi kết nối với mạng WiFi hoặc tải xuống các bản cập nhật cho chính ứng dụng đó.
 • Hãy thử khởi động lại thiết bị mà bạn đang sử dụng (điện thoại và máy tính bảng/máy tính xách tay), điều này có thể giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc gửi thông tin giữa chúng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ứng dụng điều khiển khóa thông minh Samsung không thể kết nối

Khóa Samsung không tự động khóa cửa

Trong trường hợp này, giải pháp dành cho người dùng là:

 • Kiểm tra xem chức năng Tự động khóa đã được bạn cài đặt cho bộ khóa chưa. Khi tính năng khóa thủ công được đặt, cửa sẽ khóa chạm vào màn hình cảm ứng.
 • Nếu chức năng tự động khóa đã được đặt mà cửa không tự động được khóa, vấn đề có thể nằm ở việc bộ khóa đã được lắp đặt và cài đặt không đúng cách. 
 • Chức năng Khóa tự động của khóa cửa điện tử Samsung cũng sẽ không được kích hoạt khi pin khóa đã cạn hoàn toàn, hãy kiểm tra nếu pin khóa đã bị tháo bỏ. 

Khóa cửa thông minh Samsung không đổi được mã số chủ

 • Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do đã xảy ra sự chậm trễ trong khi người dùng thay đổi Mã PIN. Màn hình cảm ứng của khóa phải sáng khi bạn tiến hành thay đổi Mã PIN. Ngoài ra, sau khi nhập chữ số đầu tiên, người dùng cần nhập chữ số tiếp theo trong vòng 10 giây.
 • Thay pin cho khóa Samsung nếu bạn nhận thấy pin khóa đã hết.
 • Bạn hãy tham khảo cách thay đổi mã số chủ trong hướng dẫn sử dụng kèm theo bộ khóa và thử lại. Đồng thời hãy đảm bảo rằng mã số chủ của bạn có độ dài từ 4~12 chữ số.

Một số lỗi thường xảy ra khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

Lỗi khóa cửa Samsung bị kẹt chốt, hỏng Mortise 

Nguyên nhân:

 • Lắp đặt khóa cửa Samsung sai kỹ thuật.
 • Thiết kế cửa cong vênh, lệch đố cửa.
 • Mortise bó cứng do motor cháy hoặc trượt nhông hộp số.
 • Sử dụng pin khóa có chất lượng kém.
 • Main khóa bị lỗi, không thể đưa tín hiệu mở khóa xuống Mortise.

Lỗi bàn phím khóa Samsung bị liệt, mất số 

Nguyên nhân :

 • Đèn Led bị chập cháy.
 • Mất tín hiệu đầu vào do giắc cắm tiếp xúc kém.
 • Màn hình cảm ứng dính hóa chất hoặc nước.
 • Main khóa bị lỗi.
 • Ổ khóa hết pin hoặc sử dụng pin kém chất lượng.

Lỗi khóa cửa Samsung hao pin, sụt nguồn điện 

Nguyên nhân:

 • Ổ khóa đang sử dụng pin chất lượng kém hoặc cực tiếp xúc pin chập chờn
 • Main bị lỗi hoặc mortise bị kẹt.
 • Khóa hoạt động trong môi trường làm việc liên tục hoặc trong điều kiện nắng nóng.

khóa cửa Samsung hao pin, sụt nguồn điện 

Lời khuyên khi sử dụng khóa cửa Samsung

Để tránh những lỗi cơ bản khi sử dụng khóa cửa điện tử Samsung, khóa vân tay Samsung như ở trên, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lựa chọn những đơn vị uy tín, chọn mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. 
 • Khi lắp đặt khóa, cần tìm đội thợ chuyên nghiệp lắp đặt và có hướng dẫn sử dụng, cài đặt khóa đầy đủ.
 • Các thao tác đóng mở cần thực hiện đúng cách, không để cửa bị va chạm mạnh do gió hay do lực tác động mạnh từ con người. 
 • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng cho ổ khóa khi cần thiết.
 • Sử dụng đúng loại pin cho khóa điện tử, không nên sử dụng các loại pin kém chất lượng khác.
 • Đối với các sự cố và lỗi kỹ thuật mà khóa cửa Samsung gặp phải trong quá trình hoạt động, bạn không tự khắc phục được tại nhà mà cần đến những người thợ sửa khóa chuyên nghiệp. Đây là điều cần thiết nếu bạn không phải là một người am hiểu về dòng khóa hiện đại này.

Hướng dẫn cách mở khóa cửa Samsung khi ổ khóa hết pin

Nếu bạn không thể mở khóa cửa Samsung của nhà mình khi ổ khóa hết pin, bạn không cần lo lắng bởi có một số cách khác có thể giúp bạn mở cửa an toàn:

Sử dụng chìa khóa cơ dự phòng

Nếu bạn đang mang sẵn một chìa khóa cơ bên mình, hãy sử dụng ngay chìa cơ để mở cửa. Đây có thể là tùy chọn mở khóa dễ dàng nhất vì nó không yêu cầu thêm công cụ nào khác hoặc nguồn cung cấp bổ sung. Bạn có thể sử dụng chìa cơ để mở cửa từ bên trong hoặc bên ngoài cánh cửa nếu nó đang được khóa.

Sử dụng pin khẩn cấp

Nếu bạn sử dụng khóa cửa điện tử liên tục mà không thay pin cho thiết bị thì pin khóa có thể cạn kiệt sau khi âm cảnh báo thay thế vang lên, pin khóa sẽ cạn kiệt và khóa cửa Samsung cũng sẽ ngừng hoạt động.

Cách sử dụng pin khẩn cấp để mở khóa cửa điện tử Samsung:

 • Bạn cần mua pin khẩn cấp (9V) tại một cửa hàng gần nhất, hãy nhớ sử dụng pin Alkaline 6LF22(9V) để làm pin khẩn cấp.
 • Lắp pin 9V vào ổ cắm điện bên ngoài, sau đó bạn có thể đặt thẻ/thẻ khóa lên đầu đọc thẻ hoặc nhập mật khẩu mở khóa.

sử dụng pin khẩn cấp để mở khóa cửa điện tử Samsung

Liên hệ các đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp

Nếu cả hai phương pháp trên đều không hoạt động vì bất kỳ lý do gì, việc bạn cần làm là hãy gọi thợ khóa chuyên nghiệp ngay lập tức. Với các sự cố kỹ thuật, bạn không nên tự mình tác dộng đến cấu trúc và hoạt động của khóa cửa vân tay nếu bạn không phải người am hiểu chuyên môn.

Một số thắc mắc khác của khách hàng về sự cố khi sử dụng khóa cửa Samsung

Khóa cửa thông minh Samsung có dễ lắp đặt, có sẵn pin khóa hay không?

Khóa cửa Samsung rất dễ cài đặt và có thể được sử dụng trên bất kỳ cửa nào có chốt chết. Ổ khóa có sẵn pin, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mua riêng pin khóa.

Khóa rất dễ cài đặt và có thể được sử dụng trên bất kỳ cửa nào có chốt chết. Nó có pin, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mua riêng.

Những loại khóa Samsung nào được sử dụng phổ biến?

 • Khóa cửa điện tử Samsung tay nắm PUSH – PULL
 • Khóa cửa điện tử Samsung có tay gạt ngang truyền thống
 • Khóa cửa kỹ thuật số Samsung không dây với chốt chết (deadbolt)
 • Khóa cửa điện tử Samsung Rim.

Khóa cửa điện tử Samsung tay nắm PUSH - PULL

Reset khóa cửa Samsung bằng cách nào?

Nếu bạn gặp sự cố với khóa cửa Samsung của mình, bạn có thể đặt lại (reset) thiết bị bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Mở nắp pin ở thân trong của bộ khóa
 • Nhấn nút [REG] trong 5 giây từ bên trong,
 • Nhập dãy số để khởi động ổ khóa (từ bên ngoài): Khi bàn phím cảm ứng của khóa sáng lên, hãy nhập ‘4560852580’ và nhấn nút [*]. Riêng với khóa Samsung SHP-DS705 thì bạn nhập dãy số 8567890123.

Lưu ý:

 • Tất cả dữ liệu đã đăng ký (mật khẩu, Bluetooth, thẻ, thẻ khóa) sẽ bị xóa sau khi bạn reset bộ khóa cửa Samsung của mình.
 • Sau khi khởi động lại, mật khẩu được đặt về mặc định thành ‘1234’, hãy thiết lập mật khẩu mới cho bộ khóa sau khi khởi tạo.

Cách thay đổi mã số chủ (Master Code) trên khóa Samsung?

Để thay đổi mã số chủ trên khóa cửa điện tử Samsung, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Mở nắp pin của thân khóa trong và nhấn nhanh nút [REG].
 • Khi Màn hình cảm ứng sáng lên, hãy nhập mã số chủ hiện tại (mặc định là ‘1234’) và nhấn nút [*].
 • Nhấn nút [*] sau khi nhấn nút [1].
 • Nhập mã số chủ mới mà bạn muốn đặt và nhấn nút [*]. 

Lưu ý: Mã số chủ phải có 4~10 chữ số.

Thay pin cho khóa cửa Samsung bằng cách nào?

Để thay pin cho khóa cửa Samsung, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn:

 • Tháo nắp pin bằng cách tháo tất cả các vít trên đó.
 • Tháo tất cả Pin kiềm AA cũ ra
 • Lắp Pin kiềm AA mới.
 • Lắp lại nắp pin cho bộ khóa. 

Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn cách thay pin cho khóa cửa Samsung

Làm thế nào để cài đặt khóa cửa Samsung?

Nếu bạn muốn cài đặt bộ khóa cửa Samsung mới của mình, bạn cần xem tài liệu hướng dẫn kèm theo mỗi sản phẩm khóa. Thông thường, mỗi bộ khóa sẽ có những yêu cầu riêng cho việc cài đặt và sử dụng. 

Đổi mật khẩu cho khóa cửa Samsung bằng cách nào?

Bạn có thể làm theo hướng dẫn tuần tự dưới đây để thay đổi mật khẩu cho khóa cửa Samsung:

 • Mở nắp pin của thân khóa trong
 • Nhấn nút [REG] (từ bên trong)
 • Nhập mật khẩu hiện tại (‘1234’ sau khi khởi tạo) và nhấn nút [*] khi bàn phím số sáng lên.
 • Nhập mật khẩu mới (4 đến 12 chữ số) và nhấn nút [*].
 • Kiểm tra mật khẩu mới (từ bên ngoài). Để đảm bảo mật khẩu đã được đăng ký chính xác, bạn hãy kiểm tra mật khẩu mới và đóng cửa lại.

Ghép nối khóa cửa điện tử Samsung với điện thoại thông minh bằng cách nào?

Cách ghép nối khóa cửa Samsung thông minh với điện thoại thông minh của người dùng:

 • Tải xuống “sHome Doorlock” từ App Store.
 • Bật kết nối Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn
 • Mở nắp pin và nhấn ngay nút [REG].
 • Nếu thấy bàn phím số sáng lên, hãy nhập ’88’ và nhấn nút [*].
 • Nhập mật khẩu và nhấn nút [*].
 • Nhập mã ghép nối gồm 6 chữ số trong ứng dụng điện thoại của bạn và nhấn nút [*].

Sau các bước thao tác trên, điện thoại thông minh của bạn đã được ghép nối với ổ khóa cửa Samsung.

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về các sự cố khi sử dụng khóa cửa Samsung thường gặp nhất cũng như cách khắc phục hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

Rate this post

Miền Bắc

Hotline:1
Hotline:1 0962.764.886
Hotline:2
Hotline:2 0969.165.386

Miền Nam

Hotline:1
Hotline:1 0974.628.139
Hotline:2
Hotline:2 0972.636.168
Liên hệ