Giải pháp mở cửa cuốn bằng điện thoại và những điều cần biết

Mục lục

Mở cửa cuốn bằng điện thoại là một trong những phương thức hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng và quan tâm. Với sự ra đời của các loại khóa cửa cao cấp hơn so với khóa cửa truyền thống thì chức năng mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại đem đến nhiều tiện nghi hơn cho người sử dụng. Trong bài viết này, Kho Điện Máy Online sẽ giúp bạn đọc giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn để này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những thông tin chung về tính năng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Mở cửa cuốn bằng điện thoại (smartphone) là gì?

Sự ra mắt của các thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại mới đây cũng chính là minh chứng cho bước phát triển tiến mới của công nghệ hiện nay, với mục đích là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời thì với tiện lợi hơn trong cuộc sống, loại khóa cửa kết nối với điện thoại này đã giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều.

Khi chúng ta sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại thì khi chúng ta kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng mang đến sự an tâm và tiện lợi hơn.

Mở cửa cuốn bằng điện thoại là sử dụng các thiết bị được tích hợp tính năng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Những sản phẩm này ra đời với mục đích là giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt thông qua việc sử dụng các thiết bị thông minh.

Hệ thống thiết bị mở của cuốn bằng điện thoại

Mặc dù các thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng đã chiếm được lòng tin của rất nhiều hộ gia đình. Và sự ra đời của các thiết bị này cũng đã chứng minh cho bước phát triển mới của công nghệ.

Ngoài ra, những sản phẩm khóa cửa cuốn được tích hợp tính năng mở khóa bằng điện thoại giúp cho đời sống của con người trở nên an toàn, hiện đại hơn so với những sản phẩm khóa truyền thống.

Không những thế, khi sử dụng các thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại, cửa cuốn sẻ được với điện thoại thông qua wifi, từ đó giúp cho khách hàng dễ dàng điều khiển cửa cuốn thông qua các ứng dụng trên điện thoại.

Ưu điểm của cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Lý do chúng ta nên sử dụng các loại khóa có thể mở cửa cuốn bằng điện thoại là bởi vì nó mang đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, cụ thể như sau:

 • Việc sử dụng các loại khóa cửa cuốn có thể điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng, chống trộm tốt hơn các loại khóa cửa cuốn thông thường.
 • Không cần phải sửa điều khiển cửa cuốn khi hỏng gây bất tiện cho người dùng.
 • Mở cửa cuốn bằng điện thoại sử dụng sóng điện thoại, từ đó đảm bảo cửa cuốn có thể được đóng mở theo ý muốn của người dùng.
 • Chỉ cần sử dụng wifi hoặc 3g, họ sẽ kiểm soát được sử đóng mở cửa cuốn bất kể lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 • Các sản phẩm khóa cửa cuốn có thể đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp tính năng hẹn giờ đóng cửa, mở cửa vô cùng tiện ích.
 • Chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về việc cửa cuốn không mở được do làm mất khóa
 • Nếu muốn cài thêm khóa cửa cuốn cho người nào đó, khách hàng sẽ không cần tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.
 • Bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn một cách nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể thu hồi quyền điều khiển cửa cuốn của thành viên, vì vậy tính bảo mật của nó ở mức cao.
 • Giao diện và cách mở cửa cuốn bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng.

Khoảng cách để điều khiển và mở cửa cuốn bằng smartphone

Khi khách hàng tiến hành đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại, thông thường sẽ điều khiển thông qua sóng RP. Đây là loại sóng có khả năng thu phát sóng giới hạn. Đồng thời, khi sử dụng loại sóng này, chúng sẽ có tác dụng từ 70 cho tới 100m.

Bởi vậy, nếu như khách hàng đứng ở khoảng cách xa hơn thì sẽ không mở được khóa cửa cuốn. Tuy nhiên, việc tích hợp bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại sẽ giúp cho các bạn có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Điều này giúp cho khách hàng có thể điều khiển cửa cuốn bất kể mọi lúc mọi nơi mà không giới hạn về khoảng cách. Tuy nhiên, hạn chế của khóa cửa cuốn điều khiển từ xa là rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, quá trình sửa cũng rất tốn thời gian bởi loại khóa này khá khó sửa chữa.

mở khóa cửa cuốn

Những công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại

Các loại cửa cuốn có thể điều khiển bằng điện thoại hiện nay sử dụng 3 loại công nghệ, bao gồm công nghệ dùng sóng điện thoại (GMS/GPRS), công nghệ đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại được tích hợp camera xoay HD và công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại bằng bộ điều khiển trung tâm tại nhà thông qua internet. Mỗi công nghệ sở hữu những ưu, nhược điểm khác nhau.

Công nghệ dùng sóng điện thoại (GMS/GPRS) để mở cửa cuốn

Với công nghệ dùng sóng điện thoại (GMS/GPRS), nó có ưu điểm tuyệt vời là các bạn chỉ cần sử dụng thêm một thiết bị nhận sóng tín hiệu đặc biệt để nhằm lắp trực lắp với hộp điều khiển cửa cuốn. Bộ thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điều thoại bằng cách nhận sóng này dùng một sim điện thoại cho mạng GMS/GPRS.

Khi đó, các số điện thoại sẽ nạp vào nhóm có quyền điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng cách gọi hay nhắn tin vào số điện thoại mà khách hàng đã lắp đặt trên thiết bị. Đồng thời, bộ điều khiển sẽ thực hiện việc đóng mở theo yêu cầu tùy vào cú pháp nhắn tin.

 • Ưu điểm của điều khiển cửa cuốn qua sim điện thoại là không chịu ảnh hưởng của những vật cản trong trường hợp nếu như khu của bạn có sóng điện thoại mạnh. Ngoài ra, nó không phụ thuộc vào khoảng cách đến bộ tiếp nhận hay các yếu tố khác.
 • Khi sử dụng công nghệ điều khiển cửa cuốn này này, các bạn chỉ cần sử dụng bất cứ loại điện thoại nào có chức năng gọi điện hoặc nhắn tin, không nhất thiết phải sử dụng smartphone hay điện thoại kết nối 3g, wifi.
 • Chưa hết, tính bảo mật của công nghệ này ở mức cao bởi được bảo mật bằng mật khẩu. Một bộ cửa cuốn được cài đặt một hay vài số điện thoại chủ để điều khiển và chia sẻ cho các thành viên khác.
 • Thế nhưng, sử dụng công nghệ này cũng tồn tại một vài nhược điểm. Nó không thể quan sát trực tiếp quá trình vận hành của cửa cuốn, dễ bị ảnh hưởng nếu khu vực đó bị nghẽn mạng hoặc sóng điện thoại yếu.
 • Trong trường hợp bị mất điện thoại, khách hàng nên đổi mật khẩu của thiết bị mở cửa cuốn để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng. Và nếu như mật khẩu của bạn bị lộ, người khác có thể thêm số điện thoại khác vào để điều khiển đóng mở cửa.

Mở cửa cuốn bằng điện thoại được tích hợp camera xoay HD

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại này được tích hợp wifi để có thể dễ dàng kết nối với các dòng điện thoại thông minh thông qua internet. Bộ điều khiển này sẽ nhận lệnh trực tiếp từ ứng dụng có trên smartphone, sau đó chuyển các lệnh này đến thiết bị để tiến hành mở, đóng cửa cuốn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm mở cửa cuốn này là có thể hoàn toàn thay thế được các bộ remote điều khiển khi có thể điều khiển qua bluetooth trong trường hợp ở gần. Tính năng này đã khắc phục được sự phụ thuộc vào internet hoặc vào các sóng điện thoại.

đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Không những thế, công nghệ này giúp tiết kiệm chi phí khi phải làm thêm bộ điều khiển hoặc trường hợp bị mất điều khiển. Công nghệ điều khiển cửa cuốn này còn tích hợp camera xoay 3600 giúp khách hàng có thể kiểm soát không gian và an ninh của căn nhà.

Chưa hết, một số ưu điểm của sản phẩm này nữa là dễ dàng cài đặt và sử dụng, có thể cài đặt nó trên nhiều điện thoại, thiết bị, Dùng được cho cả điện thoại IOS hay các loại Android, có thể sử dụng được cho hầu hết các loại cửa cuốn có mặt trên thị trường hiện nay.

Mở cửa cuốn bằng điện thoại bằng bộ điều khiển trung tâm tại nhà thông qua internet

Công nghệ đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại này sử dụng bộ thiết bị điều khiển trung tâm có tên là Broadlink. Để thiết bị này hoạt động và nhận lệnh, thiết bị phải được kết nối wifi.

Cơ chế hoạt động của bộ điều khiển này là kết nối bộ điều khiển trung tâm với wifi và điện thoại thông minh có kết nối và cài đặt ứng dụng điều khiển. Tiếp đó, thiết lập tần số điều khiển cửa cho thiết bị đóng mở cửa cuốn. Cuối cùng, kết nối điện thoại với wifi hoặc 3g là có thể điều khiển cửa cuốn dù ở bất cứ đâu.

Bộ điều khiển này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, cụ thể như sau:

 • Có thể sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng IOS hay Android, chỉ cần bạn kết nối bộ điều khiển trung tâm với wifi
 • Tất cả tính năng bảo mật của cửa cuốn đều được giữ nguyên vẹn
 • Có thể sử dụng được ở tất cả các loại cửa cuốn có mặt trên thị trường hiện nay
 • Bộ điều khiển cửa cuốn dễ dàng sử dụng, chỉ cần điện thoại của người dùng có kết nối mạng

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà bộ điều khiển cửa cuốn này mang lại thì cũng còn một vài hạn chế, cụ thể là:

 • Sử dụng bộ điều khiển này phụ thuộc vào sự ổn định của mạng internet mà nó kết nối
 • Nếu như mật khẩu bị lộ hoặc thiết bị đã bị hack trực tiếp thông qua wifi thì rất có thể bị chiếm quyền điều khiển cửa cuốn.
 • Không thể xem cửa cuốn vận hành trực tiếp.

Video mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại thông qua kết nối wifi:

Hướng dẫn cách mở cửa cuốn bằng điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Cách cài đặt thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại ngày càng được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và độ bảo mật cao. Cách để người dùng sử dụng và cài đặt cửa cuốn điều khiển từ xa qua điện thoại cũng vô cùng đơn giản. Tham khảo ngay những bước cài đặt điều khiển bằng cửa cuốn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Chọn bộ điều khiển cửa cuốn từ xa và lắp đặt. (Bạn có thể tự thực hiện lắp đặt hoặc bên cung cấp điều khiển thay mình lắp đặt).
 • Bước 2: Tải app điều khiển cửa cuốn về điện thoại thông minh. Lưu ý, mỗi bộ điều khiển sẽ sử dụng một phần mềm đóng/mở cửa cuốn riêng do nhà sản xuất cung cấp.
 • Bước 3: Kết nối bộ điều khiển trung tâm của cửa cuốn với mạng internet/sim 4G và app điều khiển cửa cuốn từ xa trên điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sử dụng chìa khóa remote cửa cuốn qua điện thoại đi kèm để đọc lệnh sao chép mã vào áp điện thoại. (một số bộ điều khiển có thể không có bước này).
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành kết nối bộ điều khiển với app điện thoại và internet, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng đóng mở cửa cuốn từ xa qua điện thoại, theo dõi lịch sử đóng mở cửa.

Cài đặt bộ điều khiển mở khóa bằng điện thoại từ xa

Nhìn chung, các thao tác cài đặt điều khiển cửa cuốn từ xa vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự mình xem hướng dẫn đi kèm bộ điều khiển và thực hiện.

Hướng dẫn mở cửa cuốn bằng điện thoại

Đây là loại khóa được xem là giải pháp vô cùng thông minh cho người dùng hiện nay, bởi mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại có khả năng kết nối remote từ xa. Từ đó, nó giúp cho chúng ta có thể thực hiện việc đóng, mở cửa cuốn một cách đơn giản.

Không những thế, dù cho chúng ta đang ở xa cũng có thể kiểm tra và mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát khóa cửa cuốn. Người dùng sẽ nhận được thông báo nếu có người cạy cửa, từ đó đảm bảo tính năng bảo mật cho người dùng.

Ngoài ra, khách hàng có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn từ ứng dụng điện thoại từ xa. Loại khóa cửa cuốn này còn được tích hợp hệ thống camera 2 lớp vô cùng hiện đại, giúp khách hàng có thể bảo vệ tối ưu mã khóa. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng bluetooth để đóng mở khóa cửa trong trường hợp bị mất điện.

Một số lưu ý khi tiến hành lắp đặt và sử dụng khóa đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa cửa cuốn có cách mở khóa rất tiện dụng và đơn giản, tuy nhiên cách lắp loại khóa này khá phức tạp so với những loại khóa truyền thống thông thường. Và khi lắp đặt loại khóa này, các bạn cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa cuốn

Nút nhấn công tắc là một trong số bộ phận để điều khiển cửa cuốn. Nút này được gắn với motor, đồng thời nó được thiết kế lắp đặt âm tường nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người dùng. Và khi sử dụng loại điều khiển này, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn vị trí lắp đặt cao hơn so với mặt đất là 1m, độ ẩm của mặt tường không cao
 • Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như tuổi thọ của nút nhấn công tắc, khi lắp đặt nút nhấn công tắc không để bị dính nước
 • Trong quá trình sử dụng, người dùng không nên sử dụng tay còn ướt để nhấn vào nút công tắc, đồng thời nên lau bụi bám trên bề mặt nút công tắc mỗi tháng một lần
 • Không nên dùng thao tác bật tắt nút nhấn công tắc liên tục trong khoảng thời gian ngắn
 • Khi mới sử dụng, không nên tự ý lắp đặt khóa mà hãy nhờ người thợ thay ổ khóa đến giúp

Lưu ý khi sử dụng khóa cửa cuốn mở bằng smartphone

 • Trong trường hợp mở khóa bằng cách kết nối bluetooth, người dùng chỉ có thể điều khiển với khoảng cách không quá 50m
 • Trong quá trình sử dụng, cần lau chùi dây ăng ten nhằm tránh tình trạng bụi bẩn bám nhiều vào bộ phận này
 • Phạm vi ảnh hưởng của khóa cửa cuốn mở bằng điện thoại sẽ bị rút ngắn bởi các yếu tố trạm phát sóng điện thoại, sóng viba…
 • Mỗi năm cần thay pin cho remote một lần
 • Trong quá trình sử dụng, cần kiểm tra cửa cuốn thường xuyên nhằm có vấn đề xảy ra có thể phát hiện và xử lý kịp thời

Một số câu hỏi thường gặp về chức năng mở cửa cuốn qua điện thoại

Những tiêu chí nào khi chọn mua bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại qua internet?

 • Phần mềm: quyết định đến 80%
 • Phần cứng: nên mua sản phẩm chất lượng và có thể dễ dàng sửa chữa
 • Tính bảo mật: chọn các loại có tính bảo mật cao, tránh sao chép mã

Có thể sử dụng điện thoại để mở cửa cuốn gara không?

Hoàn toàn có thể, hiện nay có rất nhiều bộ điều khiển tích hợp chức năng cho phép mở cửa cuốn bằng điện thoại, vô cùng tiện lợi. Lưu ý khi mua nên dựa vào 3 tiêu chí chính: phần mềm, phần cứng và tính bảo mật.

Làm sao có thể điều khiến cửa cuốn bằng điện thoại thông qua wifi?

Việc bạn cần làm là tìm hiểu về bộ điều khiển cửa cuốn bằng wifi, sau đó mua về và lắp đặt cho cửa cuốn nhà bạn. Nếu không tự lắp được nên gọi thợ để đảm bao công việc được suôn sẻ.

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông qua wifi

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn là giải pháp tuyệt vời

Khóa vân tay cửa cuốn có thể sử dụng ở đâu?

Khóa vân tay cửa cuốn là sản phẩm dành cho không gian lắp đặt cửa cuốn, hoạt động lên xuống dễ dàng. Ngày nay, hầu hết người ta sử dụng cửa cuốn bởi muốn tiết kiệm không gian – điều mà những cách cửa gỗ,… với góc mở hẹp không thể làm được.

Những không gian thường sử dụng khóa vân tay cửa cuốn:

 • Cửa hàng, nhà hàng – nhu cầu di chuyển cao, muốn tiết kiệm không gian.
 • Nhà để xe, nhà xưởng, nhà kho chứa đồ cần tạo ra một lớp hàng rào bảo vệ xe cộ, đồ đạc…
 • Không gian văn phòng, nhà ở – đặc biệt phù hợp với khu vực thành phố, hạn hẹp về diện tích sống và làm việc.

Bạn nên xem xét tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn khóa vân tay cửa cuốn phù hợp.

Khóa vân tay cửa cuốn hoạt động như thế nào?

Ổ khóa của vân tay dùng cho cửa cuốn thường được cố định ở bên ngoài cửa. Đối với những người đi từ ngoài vào trong nhà thì chỉ cần đặt ngón tay có đăng ký dấu vân tay lên trên đầu đọc để xác nhận. Còn đối với những người ở bên trong nhà và muốn ra ngoài thì có thể sử dụng nút bấm lên, xuống có sẵn trong các hệ thống cửa cuốn được lắp đặt trong nhà. Tiện lợi hơn với remote hoặc điện thoại thông minh.

Gia chủ hoàn toàn có thể đầu tư thêm một thiết bị khóa vân tay cửa cuốn để đảm bảo tối đa an ninh hai chiều: chiều In (vào) và chiều Out (ra). Cách vận hành của hai chiều đều tương tự nhau. Đây là một giải pháp tương đối hiệu quả, tuy nhiên giải pháp này cũng có những tốn kém nhất định

Khóa vân tay cửa cuốn có remote hoặc kết nối với smartphone đều rất tiện lợi. Sản phẩm cung cấp tính năng mở cửa từ xa. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các ngôi nhà thông minh – tất cả đều được quản lý trên điện thoại di động. Đối với một số các loại khoá cao cấp, được ứng dụng đầy đủ các tính năng hiện đại, gia chủ hoàn toàn có thể ngồi ở xa vị trí nhà mình, mà vẫn có thể điều khiển mở cửa mời khách vào nhà.

Những lợi ích khi lắp khóa vân tay cửa cuốn mở từ xa

Thắt chặt an ninh cho không gian sống

Vốn dĩ, cánh cửa cuốn đã được nhiều gia chủ lựa chọn bởi lý do về độ chắc chắn và tính an toàn. Khi kết hợp với loại khóa thông minh sử dụng vân tay, sản phẩm trở thành một bộ đôi hoàn hảo. Bằng những trải nghiệm thực tế, phải công nhận một điều là loại khóa cửa cuốn này mang tới tính năng bảo mật vượt trội.

Như đã đề cập ở trên, khóa vân tay cửa cuốn là thành quả từ những nỗ lực và nghiên cứu phát triển công nghệ sinh trắc học vân tay. Quy trình nhận dạng vân tay được thực hiện nhờ các thuật toán ghi lại từng lớp vân tay. Mặc dù công nghệ này được ứng dụng nhiều trên các thiết bị di động và không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải khẳng định lại vai trò của việc nhận diện dấu vân tay trong khả năng bảo mật. Mỗi người chỉ sở hữu những đặc điểm vân tay nhất định. Vì thế, việc làm giá hay sao chép đến 100% tuyệt đối là không thể xảy ra.

Bên cạnh đầu đọc vân tay và khả năng nhận diện vân tay của thiết bị khoá. Các đơn vị sản xuất còn tích hợp thêm tính năng cảnh báo đột nhập. Cao cấp hơn là tính năng báo cháy, báo khoá trái cửa,… Mỗi khi hệ thống nhận thấy có dấu hiệu bất thường, ngay lập tức âm thanh cảnh báo sẽ được vang lên. Điện thoại di động có kết nối với khóa cửa điều khiển từ xa cũng sẽ nhận được thông báo cảnh báo.

Kiểu dáng gọn nhẹ tiện ích

Tật hay quên khiến bạn chẳng nhớ nổi mình đã để chìa khoá ở đâu. Đôi khi tính bừa bãi còn khiến chúng ta hay làm mất chìa khóa. Khóa cửa vân tay là giải pháp tiện lợi, gia chủ chẳng cần phải nhớ mình để chìa khoá ở đâu. Chỉ với một thao tác đơn giản là đưa ngón tay có dấu vân tay đã đăng ký vào đầu đọc, ngay lập tức cửa sẽ mở. Thời gian mở cửa tùy thuộc vào loại khóa vân tay, song cùng lắm cũng chỉ mấy 3s -7s kích hoạt.

Khóa thông minh vân tay cho cửa cuốn đặc biệt phù hợp với các không gian hiện đại. Với thiết kế khá nhỏ gọn, thời thượng và có hộp bảo vệ chắc chắn, là điểm nhấn ấn tượng, làm bật lên đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà.

Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet, khóa vân tay lắp cho cửa cuốn cho phép người dùng quản lý lịch sử ra vào. Thậm chí là thực hiện thao tác đóng mở cửa dù đang ở bất cứ nơi đâu, xa hay gần. Mọi hành trình đóng mở cửa đều được ghi lại vào lịch sử dữ liệu, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát.

Mở khóa cửa cuốn từ xa bằng điện thoại

Ổ khóa có độ bền vượt trội

Bền, đẹp vốn là một trong những yêu cầu nổi bật nhất mà người dùng cần có trong một sản phẩm. Đặc biệt với các sản phẩm có liên quan tới thẩm mỹ của không gian sống như khóa điện tử.

Sản phẩm được bảo vệ nhiều lớp. Từ lớp khối nguyên làm từ các chất liệu không han gỉ, không trầy xước, không bị ảnh hưởng trước sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, đến lớp sơn bảo vệ tính điện bên ngoài. Tất cả kể từ những chi tiết nhỏ nhất đều góp phần làm lên một thiết bị hoàn chỉnh – tiện lợi và an toàn. Bền, đẹp với thời gian.

Khóa vân tay cửa cuốn là xư hướng của tương lai

Chúng ta phải khẳng định lại về những lợi ích mà khoá vân tay thông minhcó thể mang lại. Bên cạnh tính tiện lợi và hiện đại, thì sản phẩm còn là giải pháp “canh giữ an lành” cho mọi nhà. Đó cũng là lý do mà người dùng lựa chọn, đương nhiên với một sản phẩm hội tụ những tính năng thông minh vượt trội thì giá thành sẽ xứng đáng với những gì sản phẩm mang lại. Vì thế không thể so sánh khóa vân tay với những dòng khóa thông thường.

Với những tiện ích xứng đáng với giá trị sản phẩm của thời công nghệ thì khóa cửa thông minh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Thời gian đầu, khóa vân tay được biết đến là thiết bị đảm bảo an ninh tối đa, sản phẩm được người dùng săn đón nhiệt tình. Tuy nhiên, có lẽ vì thế mà lòng tin bị lợi dụng. Khi các dịch vụ phân phối và lắp đặt dần trở nên đa dạng cũng là lúc thị trường phức tạp hơn. Sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng được bày bán tràn lan với một mức giá tương đương với hàng thật nhưng chất lượng thì chắc chắn không thể đảm bảo.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc nắm được cách mở cửa cuốn bằng điện thoại cũng như một số lưu ý cần thết khác. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bộ điều khiển hay khóa vân tay thông minh cho cửa cuốn của gia đình hay văn phòng… Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post

Miền Bắc

Hotline:1
Hotline:1 0969.165.386
Hotline:2
Hotline:2 0962.764.886

Miền Nam

Hotline:1
Hotline:1 0974.628.139
Hotline:2
Hotline:2 0974.628.139
Liên hệ