Tất cả 15 Điều hòa Daikin 18000 BTU

Mua máy lạnh, điều hoà Đaikin 18000 BTU mẫu mới【Giá rẻ】

Điều hoà Đaikin 18000 BTU là dòng điều hòa đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi những tính năng hiện đại cũng như độ bền mà sản phẩm mang lại. Đây sẽ là sản phẩm điều hòa giá rẻ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào ngay cả những người khó tính nhất.

1. Kho điện máy Online | Nhà phân phối chính hãng Điều hoà Đaikin 18000 BTU

Hiện tại Kho điện máy Online đang là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng: Panasonic, LG, Samsung,… và Daikin cũng là một trong những thương hiệu chúng tôi hợp tác trong nhiều năm nay.

Điều hoà Đaikin 18000 hiện tại là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Kho điện  máy Online, do đó lúc nào chúng tôi cũng sẵn hàng tại kho với số lượng lớn để phục vụ Quý khách hàng.

1. Kho điện máy Online | Nhà phân phối chính hãng điều hòa Daikin 18000 BTU

Khi mua Điều hoà Đaikin 18000 tại Kho điện máy Online, chúng tôi xin cam kết rằng:

 • Cam kết hàng chính hãng 100% ( Bạn có thể kiểm tra qua tổng đài của hãng)
 • Đảm bảo hàng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện (giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành…)
 • Chúng tôi là điện máy giá tại kho, tiết kiệm chi phí tối đa để khách hàng có giá rẻ nhất
 • Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tại nhà – nếu các bạn không làm việc được với hãng, hãy gọi chúng tôi để hỗ trợ nhiệt tình.
 • Là đơn vị hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết bán sản phẩm rẻ hơn thị trường 20-35%.

2. Cam kết điều hòa Đaikin chính hãng 100%

Toàn bộ những sản phẩm Điều hoà Đaikin 18000 được nhập vào Kho điện máy Online đều là sản phẩm chính hãng thương hiệu được chúng tôi kiểm soát đầu vào rất nghiêm ngặt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thiết bị điện tử điện lạnh, chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng vì vậy Kho điện máy Online tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trưng bày…

2. Cam kết điều hòa Daikin chính hãng 100%

Những sản phẩm được đưa tới tận tay khách hàng để kiểm tra còn nguyên đai nguyên kiện, chưa qua sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy lạnh Daikin 18000 tại Kho điện máy Online nhé!

3. Mua Điều hoà Đaikin 18000 BTU rẻ nhất thị trường

Ngày nay, mua được sản phẩm Điều hoà Đaikin 18000 btu chính hãng là việc quá đỗi dễ dàng, tuy nhiên để mua được Điều hoà Đaikin 18000 với giá rẻ nhất thị trường thì không phải ai cũng biết.

Tại Kho điện máy Online bạn có thể mua điều hòa Đaikin 18000 chính hãng với rẻ hơn so với các đại lý, siêu thị điện máy 20 – 35%. Vậy vì sao chúng tôi có thể bán với giá rẻ như vậy?

3. Mua điều hòa Daikin 18000 BTU rẻ nhất thị trường

Với hình thức kinh doanh bán hàng tại kho, chúng tối đã tối ưu được rất nhiều chi phí: chi phí bán hàng, chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên,…. và những chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào sản phẩm bạn mua.

Đồng thời khi mua hàng tại Kho điện máy Online bạn không cần mua qua bất kỳ một khâu trung gian nào mà có thể mua ngay tại kho.

4. Bạn được bảo hành chính hãng thương hiệu

Hãng Daikin chính là đơn vị bảo hành chính hãng cho sản phẩm Điều hoà Đaikin 18000 mà bạn mua. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dùng, hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Daikin để được hướng dẫn nhé!

Đồng thời bạn sẽ được hưởng toàn bộ chính sách bảo hành của Daikin nữa đấy nhé!

Điều kiện và những cam kết bảo hành Điều hoà Đaikin 18000

Tất cả các sản phẩm điều hoà Đaikin đều được tuân thủ chế độ bảo hành tại chỗ, tại địa điểm của khách hàng.

Trong thời gian bảo hành của máy, Quý khách sẽ được hưởng quyền lợi được bảo hành mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Thời gian bảo hành dài hạn

 • Thời hạn bảo hành Điều hoà Đaikin 18000 là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm, ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.
 • Máy nén kín ban đầu có sẵn trong sản phẩm điều hòa không khí VRV, Packaged, Sky Air, Room Air, Multi sẽ được bảo hành bốn (4) năm kể từ ngày bắt đầu tính thời gian bảo hành.
 • Nếu đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp đặt qua Proshop Daikin như Daikin Sen Việt thì thời gian bảo hành sản phẩm sẽ được tăng lên 24 tháng (cho toàn bộ thiết bị) và 5 năm (cho máy nén).

Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.

Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam

Điều kiện không được đồng ý bảo hành miễn phí

 • Điều hoà Đaikin 18000 hết hạn bảo hành
 • Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do việc sử dụng bất kỳ phụ tùng nào khác ngoài phụ tùng chính hãng của Daikin
 • Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của sản phẩm Daikin mà không có sự xác nhận của Nhà sản xuất.
 • Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập vào sản phẩm.
 • Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu hướng dẫn của Daikin
 • Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc là nguồn điện sử dụng cho sản phẩm tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.
 • Điều hoà Đaikin 18000 đã được sửa chữa hoặc thay thế không phải bởi kỹ thuật viên của Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng hoặc Đại lý dịch vụ ủy quyền của Daikin.
 • Điều hoà Đaikin 18000 được nhập khẩu từ nước ngoài và không được phân phối bởi Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Hiện Điều hoà Đaikin 18000 đang áp dụng 3 cách kích hoạt bảo hành cho khách hàng:

 1. Kích hoạt bằng ứng dụng (dành riêng cho nv kỹ thuật): Sau khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ mở ứng dụng và điền đầy đủ thông tin của sản phẩm, khách hàng và kích hoạt bảo hành cho khách.
 2. Kích hoạt qua website (dành riêng cho đại lý): Các đại lý sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu riêng khi truy cập website 18006777.com.vn để giúp các khách hàng của họ kích hoạt bảo hành và đảm bảo quyền lợi.
 3. Kích hoạt qua tổng đài: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài bảo hành 18006777 hoặc 18001577 để nhân viên tổng đài giúp bạn kích hoạt bảo hành. Đây là tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Các bước để được bảo hành Điều hoà Đaikin 18000

Bước 1: Nhận thông báo bảo hành Điều hoà Đaikin 18000 của khách hàng bằng Email, Điện thoại, Fax.

Bước 2: Kiểm tra thông tin khách hàng trên phần mềm để xác nhận chính xác thông tin.

Bước 3: Thông báo cho nhân viên xếp lịch bảo hành, sau đó lên lịch hẹn và xác nhận lịch hẹn đến khách hàng.

Bước 4: Bảo hành Điều hoà Đaikin 18000, khi nhân viên bảo hành của hãng Daikin có mặt tại vị trí bảo hành, họ sẽ tuân thủ các bước làm việc sau:

 • Kiểm tra Phiếu giao hàng và Phiếu bảo hành của sản phẩm có tại chỗ khách hàng để đảm bảo đúng sản phẩm yêu cầu bảo hành.
 • Kiểm tra tem niêm phong sản phẩm xem có còn nguyên vẹn hay đã bị tháo dỡ không đúng quy định.
 • Kiểm tra sơ bộ sản phẩm xem có tác động nào từ bên ngoài hay sai xót trong quá trình sử dụng khiến máy bị trục trặc.
 • Trao đổi với khách hàng để có thêm thông tin về sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 • Nếu xác định lỗi do lắp đặt, nhân viên bảo hành phải thực hiện khắc phục 100% khối lượng công việc ngay tại chỗ và khách hàng tuyệt đối không phải trả bất kỳ một chi phí nào, kể cả chi phí nạp gas (môi chất lạnh) cho sản phẩm.
 • Nếu kiểm tra xác định lỗi do quá trình sản xuất thì nhân viên bảo hành có trách nhiệm lập biên bản bảo hành và báo lại cho đơn vị bảo hành cấp trên để xử lý, khắc phục ngay các lỗi này.

Một số lưu ý và quy định về bảo hành Điều hoà Đaikin 18000

Thiết bị được bảo hành miễn phí trong trường hợp thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, Điều hoà Đaikin 18000 được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành trên thiết bị.

5. Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 2 – 4 tiếng đặt hàng

Để tiết kiệm thời gian mua sắm, nhiều người đã chọn cách mua hàng Online với nhiều dịch vụ tiện ích. Nhằm đem đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, Kho điện máy Online sẽ hỗ trợ giao hàng Điều hoà Đaikin 18000 và lắp đặt ngay tại nhà.

5. Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 2 - 4 tiếng đặt hàng

Hãy gọi ngay đến hotline của Kho điện máy Online, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và ngay sau khi đặt hàng thành công, bạn chỉ cần ngồi ở nhà đợi chỉ sau 2 – 4 tiếng nhân viên bên bộ phân kỹ thuật sẽ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng ngay tại nhà bạn.

6. Những thông tin thêm về điều hoà Đaikin 18000 BTU

Điều hoà Đaikin 18000 BTU phù hợp với phòng diện tích bao nhiêu?

Theo lời khuyên từ nhà sản xuất, 1 m2 diện tích cần công suất 600 BTU và 1 m3 thể tích phòng cần 200 BTU mới có thể làm mát hiệu quả được. Với cách tính như vậy, Điều hoà Đaikin 18000 phù hợp với phòng có diện tích khoảng 30 m2 và thể tích khoảng 90 m3.

Điều hòa Daikin 18000 BTU phù hợp với phòng diện tích bao nhiêu?

Tuy nhiên công suất điều hòa còn bị phụ thuộc vào các yếu tố: độ che phủ ánh sáng mặt trời, độ cách nhiệt của phòng, vị trí và độ lớn của cửa sổ và số lượng người trong phòng nhiều hay ít. Vì vậy không phải căn phòng nào cũng có tiêu chuẩn giống nhau nên chúng ta có thể cộng trừ thêm khoảng 5 – 10 m3 tùy từng trường hợp.

Công suất tiêu thụ của Điều hoà Đaikin 18000 btu

Có 3 cách rất đơn giản giúp chúng ta có thể biết được máy Điều hoà Đaikin 18000 BTU nhà mình tiêu thụ hết bao nhiêu W/ giờ đó là:

 • Tham khảo trên cataloge của hãng cung cấp.
 • Tìm thông số trên team sản phẩm được dán trên cục nóng / cục lạnh của máy.
 • Lắp riêng một công tơ điện riêng cho máy điều hòa để đo lượng điện tiêu thụ của máy.

Một số mẹo sử dùng Điều hoà Đaikin 18000 tiết kiệm

Một số mẹo sử dùng điều hòa Daikin 18000 btu tiết kiệm

 • Cài đặt nhiệt độ phù hợp từ 25 – 28 độ C ( chênh lệch không quá 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài  ).
 • Hạn chế tắt/ bật máy liên tục.
 • Sử dụng thêm quạt để bổ trợ cho máy điều hòa.
 • Lựa chọn máy có công suất phù hợp với diện tích phòng.
 • Đóng kín cửa phòng trong quá trình sử dụng.
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ.

Xuất xứ Điều hoà Đaikin 18000ở đâu?

Daikin là một trong những tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất ở thị trường máy điều hòa đến từ đất nước Nhật Bản được thành lập vào năm 1924 và trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Osaka.

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động và phát triển, hiện tại Daikin đang sở hữu nhiều nhà máy sản xuất ở trên toàn thế giới từ khu vực châu Á đến châu Âu, châu Mỹ ,…. Ước tính Daikin có khoảng trên 100 nhà máy sản xuất và sản phẩm điều hòa Daikin hiện có mặt trên 150 đất nước.

Xuất xứ điều hòa Daikin ở đâu?

Những chiếc điều hòa đaikin đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam là vào năm 1995 được phân phối bởi công ty cổ phần Việt Kim – tiền thân của Daikin Việt Nam.

Năm 2008, công ty cổ phần Việt Kim chính thức gia nhập thành thành viên của tập đoàn Daikin, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh điều hòa tại Việt Nam và cũng là một trong những đầu mối chính phân phối các sản phẩm của tập đoàn Daikin khu vực Đông Nam Á.

Đánh giá ưu nhược điểm Điều hoà Đaikin 18000

Ưu điểm

 • Khả năng làm lạnh

So với các dòng điều hòa có cùng công suất trên thị trường, Điều hoà Đaikin 18000 có khả năng làm lạnh sâu tốt, đồng thời khả năng làm lạnh của máy lạnh Daikin cũng được đánh giá khá cao trên thị trường.

Khả năng làm lạnh điều hòa Đaikin 18000

Bên cạnh có nhiều model máy còn được trang bị những tính năng làm lạnh tiên tiến hiện đại: Comforable Airflow, mắt thần thông minh, hiệu ứng Coanda,… giúp hướng gió lan tỏa xa hơn, làm lạnh nhanh chóng.

 • Khả năng tiết kiệm điện

Hầu hết các dòng Điều hoà Đaikin 18000 đều được trang bị công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm 50 % điện năng so với những loại điều hòa thông thường.

Khả năng tiết kiệm điện điều hòa daikin 18000 btu

Đồng thời, máy điều hòa inverter còn được tích hợp chế độ Econo giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ,

 • Khả năng khử mùi kháng khuẩn

Máy Điều hoà Đaikin 18000 được trang bị pin lọc khử mùi có khả năng hấp thụ các phân tử bụi cực nhỏ, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và các mùi hôi khó chịu.

Khả năng khử mùi kháng khuẩn trên máy lạnh daikin

Bên cạnh đó máy còn trang bị bộ lọc bụi 2.5M hấp thụ hạt bụi, phấn hoa, vi khuẩn có kích thước rất nhỏ giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 • Về độ bền của máy

Điều hòa 18000 này được đánh giá rất cao về độ bền của máy, bạn chỉ cần thường xuyên bảo dưỡng máy định kỳ thì gần như máy sẽ không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình sử dụng.

 • Trang bị nhiều tiện ích 

Ngoài ra, điều hòa Daikin cũng được trang bị nhiều tính năng tiện ích khác như: chế độ chuẩn đoán thông minh, chế độ làm khô, chế độ vận hành ban đêm,….

Điều hòa Đaikin Trang bị nhiều tiện ích 

Nhược điểm

 • Nhược điểm lớn nhất của Điều hoà Đaikin 18000 chính là quá trình lắp đặt phức tạp, tốn nhiều thời gian, công sức, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.
 • Giá thành khá cao so với những thương hiệu điều hòa khác.

7. Kho điện máy Online lắp đặt Điều hoà Đaikin 18000 cho khách hàng

7. Kho điện máy Online lắp đặt máy lạnh Daikin cho khách hàng

7. Kho điện máy Online lắp đặt máy lạnh Daikin cho khách hàng

8. Giải đáp câu hỏi thường gặp về Điều hoà Đaikin 18000

Ưu nhược điểm của điều hoà Đaikin 18000 là gì?

Ưu điểm

 • Là một trong những hãng máy điều hòa đứng đầu về kiểu dáng và công nghệ, độ bền cũng như có độ êm.
 • Chế độ gió đa dạng
 • Công nghệ khử khuẩn rất tốt giúp không khí trong phòng của bạn được trong lành và mát mẻ hơn..
 • Sử dụng công nghệ Comfortable Airflow giúp mang lại khả năng làm lạnh nhanh chóng cũng như đồng đều
 • Hoạt động bền bỉ và liên tục nhưng vẫn có khả năng tiết kiệm điện rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Dòng điều hòa này chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.
 • Điều hoà Đaikin 18000 chuyên về mảng công nghiệp nên rất ít chú trọng về mẫu mã của sản phẩm.
 • Cấu tạo khá phức tạp, cũng như phải cần đến thợ sửa có tay nghề cao thì mới sửa chữa được các lỗi của điều hòa.
Làm thế nào để sử dụng điều hoà Đaikin 18000 tiết kiệm điện?
 • Luôn để nhiệt độ phòng dao động từ 23 đến 28 độ C
 • Sử dụng chế độ tiết kiệm điện năng trên điều hoà Đaikin 18000
 • Cách giảm thiểu tối đa sự trao đổi nhiệt ra bên ngoài
 • Sử dụng chế độ hẹn giờ và quạt gió trên điều hoà Đaikin 18000
 • Hạn chế on/off điều hoà Đaikin 18000 liên tục
 • Vệ sinh sạch sẽ điều hòa định kỳ

–Xem thêm–

Miền Bắc

Hotline:1
Hotline:1 0962.764.886
Hotline:2
Hotline:2 0969.165.386

Miền Nam

Hotline:1
Hotline:1 0974.628.139
Hotline:2
Hotline:2 0939.125.896
Liên hệ