Tìm hiểu công nghệ chống ăn mòn muối biển trên điều hòa Gree

Sau nhiều năm được ra mắt tại Việt Nam và hiểu được khí hậu khắc nghiệt nơi đây. Gree đã có những thay đổi phù hợp với khí hậu tại Việt Nam mang những công nghệ đột phá. Nằm trong đó chắc chắn phải kể đến là công nghệ chống ăn mòn muối biển trên điều hòa giá rẻ Gree. Cùng Kho điện máy Online tìm hiểu về công nghệ mới này của điều hòa Gree nhé!

1. Nguyên nhân gây ra ăn mòn

Có thể nói một chiếc điều hòa khi hoạt động gần khu vực biển sẽ có tuổi thọ cực thấp. Nơi đây thường có hơi muối biển và các chất trong đó sẽ gây bào mòn tuổi thọ; thậm chí là khiến nhiều linh kiện bị hỏng hóng thường xuyên và phải thay mới tốn nhiều chi phí.

Nguyên nhân gây ra ăn mòn

Tại những gia đình ở vùng ven biển luôn có khí hậu ang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm. Gió biển thổi vào mang theo hơi muối cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến dàn nóng, dàn lạnh. Dàn nóng hoạt động ở ngoài trời thì sẽ chịu nhiều tác động hơn.

Nếu một chiếc điều hòa thông thường không được bảo vệ thì chắc chắn thì sau 1 – 2 năm thì dàn nóng sẽ bị bào mòn gần hết. Thậm chí là ăn mòn các tấm tản nhiệt và chân đế.

2. Công nghệ chống ăn mòn muối biển trên điều hòa Gree

Hiểu được tình hình nghiệm trọng của dàn nóng bị bào mòn hởi hơi muối biển. Gree đã phát triển ra công nghệ chống ăn mòn muối biển trên một số dòng điều hòa đặc biệt. Nó được trang bị với lớp giáp không thể xuyên thủng bởi các chất ăn mòn trong không khí. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lớp giáp này nhé.

Điều hòa Gree có dàn máy được làm 100% bằng đồng nguyên chất

Điều hòa Gree có dàn máy được làm 100% bằng đồng nguyên chất

Dàn tản nhiệt của dàn nóng là một bộ phận cực kì quan trọng và rất dễ bị bào mòn bởi hơi muối biển. Hiểu được vấn đề này nên nó đã được làm từ 100% bằng đồng nguyên chất. Điều này giúp cho khả năng vận hành của điều hòa Gree trở lên tốt hơn, đạt hiệu quả cao. Và điểm đặc biệt chú ý nhất là giúp máy không bị hư hỏng, không bị các lỗi vặt.

Dàn tản nhiệt được mạ thêm 1 lớp chống ăn mòn cao cấp Golden Fin

Dàn tản nhiệt được mạ thêm 1 lớp chống ăn mòn cao cấp Golden Fin

Điều hòa Gree còn được trang bị cho mình dàn tản nhiệt được phủ một lớp Golden Fin. Đây là một loại chất chống ăn mòn cao cấp giúp các linh kiện bên trong không bị gỉ sét. Mang lại độ hiệu quả cao cho việc làm lạnh của điều hòa, độ bền vượt trội.

Khung dàn tản nhiệt được làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao cấp

Không chỉ quan tâm đến những linh kiện bên trong mà khung kết cấu bên ngoài cũng được cấu tạo đặc biệt. Nó được làm từ vật liệu chống lại khả năng bào mòn từ muối biển. Giúp cho việc tản nhiệt đạt được hiệu quả cao hơn, từ đó giúp điều hòa làm lạnh nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại này trên điều hòa của thương hiệu Gree nghiên cứu không chỉ giúp điều hòa chống ăn mòn cao. Thậm chí nó còn giúp cho máy hoạt động tốt được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Thậm chí là mưa to, gió lớn hay nắng gắt thì vẫn hoạt động được tốt và hiệu quả nhất.

Khung dàn tản nhiệt được làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao cấp

Trên đây là toàn bộ thông tin về công nghệ chống ăn mòn của điều hòa Gree nghiên cứu. Hy vọng với bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hơn. Lựa chọn được cho mình một chiếc điều hòa dùng tốt nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ