Những cảnh báo an toàn khi sử dụng tủ lạnh Casper

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Casper, chúng ta không chỉ cần quan tâm cách sử dụng thiết bị thành thạo, mà còn cần phải biết sử dụng đúng cách để bảo vệ an toàn khi sử dụng và giúp cho tủ lạnh được bền bỉ theo thời gian. Những cảnh báo an toàn khi sử dụng tủ lạnh Casper dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Cùng Kho điện máy online theo dõi hết bài viết nhé.

1. An toàn cho trẻ em, người già, người bị bệnh

1. An toàn cho trẻ em, người già, người bị bệnh

Theo tiêu chuẩn châu Âu EN

Tủ lạnh giá rẻ này có thể sử dụng được với trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan, tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm tủ lạnh theo cách an toàn và hiểu được các mối nguy hiểm bị liên lụy.

Trẻ em không được chơi với tủ lạnh Casper.

Trẻ em không được tự thực hiện việc vệ sinh và bảo dưỡng nếu không có sự giám sát.

Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC

Tủ lạnh Casper giá rẻ này không nhằm mục đích sử dụng cho những người (kể cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan, tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức, trừ khi họ được một người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng tủ lạnh:

 • Giữ tất cả các bao bì tránh xa trẻ em vì có nguy cơ gây ngạt thở.
 • Nếu bạn đang thải bỏ tủ lạnh, hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm, cắt cáp kết nối (càng gần thiết bị càng tốt) và tháo cửa để tránh trẻ em chơi đùa bị điện giật hoặc tự đóng cửa bên trong.
 • Nếu thiết bị này có vòng đệm từ tính, nhằm thay thế Casper tủ lạnh cũ hơn có khóa lò xo (chốt) trên cửa, hãy đảm bảo khóa lò xo không sử dụng được trước khi bạn vứt bỏ thiết bị cũ. Điều này sẽ giúp nó không trở thành một cái bẫy chết người đối với trẻ em.

2. Cảnh báo an toàn chung khi sử dụng tủ lạnh Casper

2. Cảnh báo an toàn chung khi sử dụng tủ lạnh Casper

 • Sản phẩm tủ lạnh này được thiết kế để sử dụng trong gia đình và các ứng dụng tương tự cho gia đình như: khu vực bếp pha chế trong cửa hàng, văn phòng và các môi trường làm việc khác; nhà ở nông trại và khách sạn, nhà nghỉ và các môi trường cư trú kiểu dân cư khác; môi trường phòng ngủ và vị trí bữa ăn sáng; nơi cung cấp thực phẩm và các ứng dụng không kinh doanh khác.
 • Không cất giữ các chất dễ cháy nổ như hộp bình xịt chứa chất đẩy dễ cháy trong tủ lạnh Casper
 • Nếu dây nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ của hãng hoặc những người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
 • Giữ các lỗ thông gió trong vỏ sản phẩm hoặc trong cấu trúc lắp sẵn không bị vật cản.
 • Không sử dụng các thiết bị cơ học hoặc các phương tiện khác để đẩy nhanh quá trình rã đông, ngoài những thiết bị được nhà sản xuất khuyến nghị.
 • Không làm hỏng hệ thống mạch làm lạnh.
 • Không sử dụng các thiết bị điện bên trong các ngăn chứa thực phẩm của tủ lạnh, trừ khi chúng thuộc loại được nhà sản xuất khuyến nghị.
 • Chất làm lạnh và chất cách nhiệt dễ cháy. Chỉ tiêu hủy thiết bị tại trung tâm xử lý chất thải được cấp phép. Không để thiết bị tiếp xúc với ngọn lửa.
 • Khi xê dịch vị trí thiết bị, hãy đảm bảo dây nguồn không bị kẹt hoặc bị hỏng.
 • Không đặt nhiều ổ cắm di động hoặc nguồn điện di động ở phía sau của Casper

3. Cảnh báo khi thay đèn chiếu sáng trong tủ lạnh

Người sử dụng không được phép thay thế đèn chiếu sáng! Nếu đèn chiếu sáng bị hỏng, hãy liên hệ với đường dây trợ giúp khách hàng để được hỗ trợ

3. Cảnh báo khi thay đèn chiếu sáng trong tủ lạnh

4. Cảnh báo môi chất lạnh

Chất làm lạnh R600a được chứa trong hệ thống mạch làm lạnh của tủ lạnh Casper, là một loại khí tự nhiên có mức độ tương thích với môi trường cao, tuy nhiên rất dễ cháy.

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt thiết bị, đảm bảo rằng không có thành phần nào của hệ thống mạch làm lạnh bị hỏng.

Tủ lạnh chứa chất làm lạnh và chất cách nhiệt. Môi chất lạnh và chất cách nhiệt phải được xử lý tiêu hủy chuyên nghiệp vì chúng có thể gây thương tích cho mắt hoặc bắt lửa.

Đảm bảo rằng đường ống chứa chất làm lạnh không bị hỏng trước khi được xử lý tiêu hủy một cách thích hợp.

5. Cảnh báo nguy cơ cháy

Nếu hệ thống mạch làm lạnh bị hỏng:

 • Tránh ngọn lửa và nguồn gây cháy.
 • Thông gió triệt để cho căn phòng đặt Tủ lạnh Casper giá rẻ chính hãng . Việc thay đổi thông số kỹ thuật hoặc sửa đổi sản phẩm này theo bất kỳ cách nào đều rất nguy hiểm. Bất kỳ hư hỏng nào đối với dây điện có thể gây ra đoản mạch, hỏa hoạn hoặc điện giật.

6. Cảnh báo an toàn điện

– Không được kéo dài dây nguồn.

– Đảm bảo rằng phích cắm điện không bị bẹp hoặc hư hỏng. Phích cắm điện bị bẹp hoặc hư hỏng có thể bị quá nhiệt và gây ra hỏa hoạn.

– Đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận phích cắm nguồn của tủ lạnh giá rẻ

– Không kéo dây nguồn.

– Nếu ổ cắm phích cắm điện bị lỏng, không cắm phích cắm điện để tránh nguy cơ bị điện giật hoặc hỏa hoạn.

6. Cảnh báo an toàn điện

– Bạn không được vận hành tủ lạnh Casper khi không có nắp che đèn chiếu sáng bên trong.

– Tủ lạnh chỉ được sử dụng với nguồn điện xoay chiều một pha 220-240V/50Hz.

Nếu sự dao động của điện áp trong khu vực của người sử dụng quá lớn đến mức điện áp vượt quá phạm vi trên, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng bộ điều chỉnh điện áp xoay chiều tự động trên 350W cho tủ lạnh. Tủ lạnh phải sử dụng ổ cắm điện riêng thay vì dùng chung với các thiết bị điện khác. Phích cắm của nó phải phù hợp với ổ cắm có dây nối đất.

– Phải đảm bảo tủ lạnh được cắm vào ổ cắm nguồn đã được nối đất. Không được cắm tủ vào ổ cắm chưa được nối đất.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của Kho điện máy online về nội dung “Những cảnh báo an toàn khi sử dụng tủ lạnh Casper“. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ